Giới thiệu Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên Ⅰ

2017-12-13 22:02:34

GMO ARPG hắc ám chất nhất, các tính năng xoay quanh “diệt quái săn báu” được phát triển công phu. Tự do tổ đội, PK săn quái mọi lúc mọi nơi, boss thế giới nhiều vô số kể, bạn sẽ diệt hoài không hết, quan trọng nhất là có cả tính năng treo máy offline. Bạn sẽ không thể tìm được hai món trang bị hoàn toàn tương đồng vì thuộc tính mỗi trang bị sẽ được tạo ra ngẫu nhiên, trang bị đều do đánh quái rơi ra. Tóm lại, đây là thể loại game rất dễ làm quen, không có những thao tác phức tạp mà chỉ cần treo máy nhàn hạ, GMO trưởng thành cùng chúng ta đã trở lại!!!

Game phát triển xoay quanh 25 chiếc nhẫn thần bị thất lạc, mỗi chiếc nhẫn ẩn chứa sức mạnh khủng khiếp, muốn sở hữu sức mạnh đó, bạn không những phải tìm ra nó, mà còn phải vượt qua thử thách của chúa nhẫn.

Game cung cấp nhiều tính năng xã giao như bằng hữu, tổ đội, Guild, Sư Đồ, bạn có thể kêu gọi bạn bè sát cánh cùng mình trên con đường truy tìm nhẫn thần; Đồng thời cũng có thể gặp thêm những đồng đội mới trên đường tìm nhẫn quý. Hãy cùng tham gia để tìm lại những ký ức kinh điển nào!


  • ^
  • T
  • O
  • P