Giới thiệu Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên Ⅱ

2017-12-13 22:03:56

1.1.1 Nhẫn Thần Bí

  Nhẫn là hệ thống cốt lõi trong game, chia thành Nhẫn Loài Người, Nhẫn Người Lùn và Nhẫn Elf

  Thu thập Nhẫn Loài Người sẽ mở khóa kỹ năng các nghề và bản đồ chương mới (Kỹ năng bạo phát, kỹ năng truy sát, kỹ năng giữ mạng, kỹ năng trạng thái, kỹ năng săn quái...)

  Thu thập Nhẫn Người Lùn nhận được kỹ năng đặc biệt (Tấn công kèm thuộc tính, tăng năng lực trị liệu, ẩn thân...)

  Thu thập Nhẫn Elf sở hữu một số năng lực thần bí (Diệt quái tăng EXP...)

  Những chiếc nhẫn là là mục tiêu quan trọng của người chơi. Thu thập và sở hữu năng lực nhẫn quý cũng đem lại cho người chơi cảm giác tự hào. 

戒指.png

1.2.2 Hệ thống treo máy

Trong game muốn tăng cấp thì phải có EXP, có nhiều cách kiếm EXP như: hoàn thành nhiệm vụ, treo máy diệt quái, hoạt động ngày và hoạt động hạn giờ. EXP nhận được từ các hoạt động và treo máy diệt quái là rất phong phú. Treo máy diệt quái chia làm 2 loại là online và offline. Khi online, người chơi có thể chủ động tới điểm đề nghị tiến hành treo máy, nhận nhiều EXP và trang bị. Khi offline, treo máy offline cũng sẽ đưa người chơi tới điểm đề nghị treo máy, người chơi không cần nhìn màn hình mà nhân vật vẫn luyện cấp. Lượng EXP phong phú kiếm được từ hoạt động nhằm khích lệ người chơi online thường xuyên, tránh trường hợp tài khoản ảo.

1.1.3 Ma Bộc

Ma Bộc là bạn đồng hành cùng trưởng thành với nhân vật, có thể cho chúng nuốt trang bị không cần thiết để tăng cấp chúng. Sử dụng Ma Bộc Tinh Hoa giúp tiến hóa Ma Bộc. Ma Bộc sau khi tiến hóa không những mạnh hơn mà còn kích hoạt ngoại hình và kỹ năng mới. Người chơi có thể tham gia khiêu chiến Phế Tích Tà Ma để kiếm nguyên liệu tăng cấp và tiến bậc Ma Bộc. Ma Bộc sau khi tiến bậc không chỉ trông ngầu hơn, mà còn trở thành đồng đội siêu cấp cho bạn.

1.1.4 Chuyển nghề

      Chuyển nghề là quá trình tăng cấp nghề, mỗi nghề đều có thể chuyển nhiều lần. 1 chuyển Lv55, cường hóa kỹ năng sơ cấp thành kỹ năng tập thể, thực lực tăng cực đại.

2 chuyển Lv240, tiếp tục cường hóa kỹ năng sơ cấp, đồng thời tăng 6 điểm thuộc tính mỗi khi lên 1 cấp.

  Mỗi lần chuyển nghề đều có thêm thuộc tính buff và mở khóa bộ trang bị mới. 

1.1.5 Thú Cưỡi

  Người chơi sẽ nhận được 1 thú cưỡi khi hoàn thành nhiệm vụ chính lv16, thú cưỡi sẽ tăng cấp thông qua huấn luyện. Mỗi tăng 12 cấp thì thú cưỡi sẽ hoàn thành 1 lần tiến bậc, tiến bậc không chỉ kích hoạt ngoại hình mới, còn giúp nhân vật tăng buff thuộc tính cao hơn. Huấn luyện Thú Cưỡi cần tốn Thú Cưỡi Đan.

 微信截图_20171127204232.png

1.1.6 Cánh

  Người chơi có thể tiêu diệt BOSS và nhiều cách khác nhau để tìm nguyên liệu ghép Cánh. Tính năng ghép Cánh giúp ghép Cánh các nghề, Lv180 là có thể đeo Cánh sơ cấp. Nhân vật đeo Cánh lên không chỉ trông lộng lẫy hơn mà còn có thêm buff thuộc tính mạnh mẽ.

 微信截图_20171127204436.png

1.1.7 Bùa

  Hệ thống Bùa tăng các loại buff thuộc tính cho nhân vật. Người chơi có thể khiêu chiến Tháp Bùa, Đổi Bùa, rút thưởng Bùa và tham gia hoạt động để nhận Bùa. Lúc đầu sẽ có 1 lỗ Bùa, vượt ải Tháp Bùa sẽ mở thêm nhiều lỗ và nhiều loại Bùa hơn. Bùa là thứ quan trọng để thức tỉnh tiềm năng trong bạn.

 微信截图_20171127204525.png

1.1.8 Thần Binh

  Hệ thống Thần Binh bao gồm 3 món thần binh tăng thuộc tính, lúc đầu mở 1 thần binh, tăng HP, Bạo Kích và Công cho nhân vật. Người chơi có thể mở khóa Thần Binh và nhận nguyên liệu tinh luyện thông qua hoạt động ngày và treo máy để sơ hữu thuộc tính mạnh hơn.

 微信截图_20171127204621.png

1.2.1 Tổ đội

  Người chơi có thể cùng tổ đội treo máy, người trong đội càng nhiều thì buff EXP càng cao. Cũng có thể cùng tổ đội diệt BOSS, làm nhiệm vụ hoặc vào phụ bản tổ đội, như vậy người chơi có thể giúp đỡ lẫn nhau, giảm độ khó mục tiêu.

  Người chơi cũng có thể tự động ghép bản đồ treo máy hoặc vào phụ bản tổ đội để tương tác nhanh chóng hơn.

 1.2.2 Guild

  Guild là hệ thống tương tác chủ yếu trong game. Người chơi cùng Guild có thể cùng nhau chat, tổ đội và hoàn thành nhiệm vụ Guild.

  Lương thực Thú nhận được khi hoàn thành nhiệm vụ Guild có thể giao tới vườn thú, dùng để mở hoạt động đại chiến vườn thú. Thưởng trong hoạt động đại chiến vườn thú rất hậu hĩnh, không những có trang bị bậc cao mà còn có cả Ngọc. 微信截图_20171127204738.png

  Người chơi gia nhập Guild thứ 3, 5, chủ nhật hàng tuần có thể tham gia hoạt động Pháo Đài Guid (hoạt động đối đầu Guild)

  Hoạt động Pháo Đài Guild có tư cách tham gia. Trước 1 ngày khi hoạt động Pháo Đài Guild mới diễn ra sẽ là thời gian đấu giá Guild có tư cách tham dự, nhiều nhất có 10 Guild nhận được tư cách.

  Guild có tư cách tham gia sẽ được ghép đấu, đợi đến lúc hoạt động Pháo Đài Guild bắt đầu là vào chiến trường.

  Mục tiêu chính của hoạt động Pháo Đài Guild là cướp cờ, cướp được cờ là có tài nguyên, bên nào có tài nguyên đạt 2000 trước là dành chiến thắng.

 1.2.3 Chat

  Trong hệ thống Chat có Kênh thế giới, kênh chat riêng, kênh Guild và kênh hệ thống, ngoài ra còn có kênh Loa, có thể thông qua Loa để phát thông báo tới người chơi toàn Server, ngoài cách chat bằng chữ, Kênh Đội và Kênh Guild còn có tính năng voice chat, giúp người chơi dễ dàng giao lưu với nhau hơn.
1.2.4 Hòm Thư

  Hệ thống sẽ gửi vật phẩm thưởng tới hòm thư người chơi. Hệ thống hòm thư giúp người chơi không bị bỏ lỡ những vật phẩm thưởng nhận từ các hoạt động. 

1.2.5 Chợ

  Người chơi có thể giao dịch vật phẩm và trang bị cho nhau thông qua Chợ.

  Người chơi có thể thông qua Chợ mua vật phẩm mình cần hoặc treo bán những thứ muốn bán.

微信截图_20171127204806.png 

微信截图_20171127204756.png

1.2.6 PK

  Sau khi đạt Lv60 là người chơi có thể đổi sang chế độ PK. Khi PK trong bản đồ thường thì tính là PK ác ý, sẽ bị trừng phạt bằng tên màu đỏ.

  BOSS trong game đều đem theo trang bị cực phẩm, người chơi diệt BOSS sẽ nhận thưởng rơi ra rất hậu hĩnh. Vì vậy, một số khu BOSS chia làm khu trung lập (khu tự do PK), người chơi có thể tự do PK, tranh BOSS trong khu trung lập.

  Game còn thiết kế bản đồ săn báu trung lập đặc biệt, người chơi có thể tự do PK, tranh BOSS trong toàn bộ bản đồ này, từ đó tăng tính cạnh tranh chiến đấu.


  • ^
  • T
  • O
  • P